ReadyPlanet.com


ลาก่อนเรียลลิตี้โทรทัศน์ Jay Cutler u0027Very Cavallariu0027 กำลังจะจบยอมอย่างเป็นทางการ


สิ่งแห่งหนดีหมดด้วยกันมาถึงจุดจบหรือในทางที่ Jay Cutler อาจเข้าใจแหวกวางทั้งผองก็ตายตอนท้าย

ตั้งแต่ Kristin Cavallari และ Cutler ประกาศการหย่าแยกกันโดยประกอบด้วยโพสต์ Instagram ที่ตรงกันในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ของดวงเดือนเมษายน 14; I19;เราไม่แน่ใจจริงๆว่าเลี่ยนมีเมฆคลุ้ม แต่ความจำของฉัน 19; มีสีอยู่จากนั้นในช่วงที่มีแสงที่มีความรู้สึก 14; Very Cavallari ได้รับการกู้ยืมมาผิไม่มีทั้งคู่ครึ่งสิ่งของทั้งคู่การแสดงจะเปล่าสามารถเป็นไปได้ณหลาย ๆ ข้างการขยายแบรนด์เป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของ Cavallari ในตำแหน่งผู้หญิงแห่งหนมีทุกอย่างธุรกิจสถานที่เฟื่องฟู กับ ชีวิตแห่งบ้านสถานที่น่ารื่นรมย์การแยกกันร้างเป็นเหตุให้ภาพตรงนั้นบุบลง แต่ยังทำให้ชัดแจ๋วว่าการจัดแสดงเป็นภาพฉายปานใดซีซั่นที่ 3 ของ Very Cavallari ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปแห่งการขยายตัวของ Uncommon James กับวิธีการที่มีดสนับสนุนในสภาพสามีเมื่อในความเป็นจริงทั้งคู่ดูท่าจะแยกทางกันรายธุรกิจแท็บลอยด์สถานที่แสดงให้เห็นจรดการเลิกราของพวกเขาเนื่องจากความร้ายแรงอย่างมากมีแนวโน้มที่จะเอ่ยปากเกินจริงๆ 14 ยกเว้นเรื่องที่ Cavallari เรียก Cutler 1C; lazy; 1D;one19 อาจสิ้นชีวิตไปแล้วเมื่อวันที่ 14 ด้วยกันผู้ชมรู้ซึ้งว่าทีวีเรียลลิตี้ไม่เคยสะท้อนความจริงที่สมบูรณ์ แต่ความต่างกันนี้ทุเกินกว่าจะยกกำลังสองคว้า

|

Let19 พูดตามซื่อCutler จะไม่ทำภาษาซีซันของโทรทัศน์ที่หนังสือการจบการสมรสของนกเขาและหากไม่มีพร้าก็ Very Cavallari ร้านทีวี เป็นการแสดงที่ผิดแผกแตกต่างกันเต็มแรงละครในสำนักงานของ James Uncommon แหล่เรื่องเป็นเรื่องที่ครึกครื้นถ้าคุณไม่ 19 ปราศจากคนซื่ออยู่เบื้องหลังกลอกตาประกอบด้วยความเสมอที่สวยงามและละเอียดอ่อนระหว่างคริสตินที่คลั่งไคล้บรรณาธิการโซเชียลมีเดียและมังสวิรัติย์บังคับปันออกพนักงานอีกมนุษย์วางกรวยตำรวจจราจรขึ้นและลงมุขรถแด่นของนกเขา

นี่คือชิ้นที่จะลงเอยเช่นกันคู่รักโพสต์อินสนัยน์ตาแกรมและทริปหายนะที่บาฮาลงมาส 14; ถ้าอี! โยกย้ายเจย์และคริสตินขัดข้องหลังจากจรพักร้อนในขณะที่งัวโรท้องนาไวรัสริเริ่มปิดเนื้อตัวลงที่สหรัฐอเมริกา 19 เป็นอาชญากรรมอย่างแท้จริงสถานที่เรา 19 จักไม่มีวันได้มาเห็นภาพนั้น(#ReleasetheBahamasCut) ดีฉันชนะ 19; ไม่ไหวเห็นการโจมตีสิ่งของ Cutler19 ในการแพร่ภาพฟุตบอลไม่ก็สัตว์แปลก ๆ ที่เขาซื้อถัดไปและตารางจะเปล่าอธิบายว่าสร้อยข้อมือ James Uncommon สรรพสิ่ง Cutler19 ทำงานเช่นไร (ร้านค้าจักยังค้าสร้อยข้อมือตรงนั้นอยู่ไหมยังไงก็ช่างเถอะฉันหิวให้ I19; d จ่ายตอนนี้พ้น)

|

I19; คิดถึงหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับ Very Cavallari : Jayมีดบงการเกมแปลกใหม่แห่งร้านอาหารทุกหัวระแหง Jay Cutler ถือแก้วเยติแห่งมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ Jay Cutler สวมใส่เสื้อยืดที่จัดแสดงความดำรงฐานะมังสวิรัติ Jay Cutler ผ่าหญ้าเช่นกันรถแทรกเตอร์ขนาดยักษ์ Jay Cutler วางโทรศัพท์ของนกเขาในแม่น้ำและใกล้จะไม่ได้มองตา;Jay Cutler แกล้งทำดำรงฐานะเจ้านายสถานที่ Uncommon James;Jay Cutler เปลี่ยนตอนของอิตาลีแยกออกกลายเป็นสมัยนิยมโชว์Jay Cutler โดยไม่ได้ตั้งใจ (หรือไม่) ฆ่าสัตว์เลี้ยงหลายเนื้อตัวJay Cutler ย้ายออกจากที่อยู่มูลค่าเหลือแหล่ล้านดอลลาร์ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็เปล่าขายมันJay Cutler ดูกล้องยาเส้นกวาง;Jay Cutler เสแสร้งเปิดร้านค้าเนื้อ (RIP, Cuts);Jay Cutler เริ่มร่วมเพศโดยการอ่านบทความใน GQ ;Jay Cutler อธิบายแหวเป้าหมายพระขนองเกษียณของเขาคือว่าทำให้น้อยที่สุดผู้ตั้งกระทู้ quaintisolation :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:13:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.