ReadyPlanet.com


มองทวนทบไปแห่ง San Diego Comic-Con 2010


ในทุกๆชันษา San Diego Comic-Con จะเต็มไปด้วยช่วงเวลาหลายร้อยหรือมากมายพันครั้งจากกลางเวหาสู่พื้นแผ่นดินและทั้งหมดตารางนิ้วระหว่างนั้นความทรงจำจะไม่ผิดสร้างด้วยกันบันทึก19 ยอดเยี่ยมในแง่มุมที่เป็นเลิศของ Comic-Con กับยังยอดเยี่ยมในแง่มุมที่เสียที่สุดบางขณะก็มีบางอย่างที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนจวบจนกระทั่งหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่เจ้าเอ็งกลับจรดบ้านด้วยกันพบเลี่ยนใน Twitter

|

ในที่ปีตรงนี้เราตรึกตรองว่า San Diego Comic-Con (กับอย่างอื่น) ถูกยกเลิกเธออาจคลาดเคลื่อนช่วงเวลาเหล่านั้น 14;ทั้งมินิและแตงโมเมนต์ 14;และจักสนุกจากไปกับงานดำดิ่งลงจากไปในชิ้นต่างๆครั้นทศวรรษที่แล้วLet19 ไปสู่ไทม์แมชชีนและดูขณะบางส่วนของ San Diego Comic-Con 2010

|

พรรษา 2010 เป็นปีที่ยิ่งใหญ่ไม่ใช่เพียงงาน Comic-Conดำรงฐานะปีแห่งหนนิวออร์ลีนส์เซนต์สทำให้สิ้นฤทธิ์อินเดียนาโพลิสโคลท์แห่งซูเปอร์โบวล์วันที่ 31-17 The Hurt Locker ได้รับรางวัลเลิศจาก Academy Awardsตลอด ทอยสตอรี่ 3 และ กระไอกระแอมรอนแมน 2 ครอบครองบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยกันรู้สึกเทียบเท่าทุกคนจับไข้ซูเปอร์ฮีโร่เมื่อหมู่คนกว่า 125,000 มนุษย์สืบเชื้อสายมาจากซานซมดิเอโกเพื่อที่จะเข้าร่วมการชิงดีชิงเด่น SDCC ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม 13;25 พวกเขาต้องการความบันเทิงและเขาทั้งหลายก็ไม่ผิดต้องการ

|

ภายในศูนย์รวมการประชุมประกอบด้วยการร้องการร่ายรำการถ่ายภาพการแสดงรอบแสงการแสดงทั้งรายการโทรทัศน์ทั้งเก่ากับใหม่ดาราที่ครอบครองสัญลักษณ์และ 26;ประกอบ 26;งานประกอบมอบเจอร์สข้างนอกก็ไม่มีเช่นไรให้งีบหลับเหมือนกันกลิ่นขนมปังกระเทียมลอยกระจายไปในอากาศโรงเรือนทั้งพระขนองปกคลุมไปด้วยโฆษณาอาร์เคดจากทั้งในที่อดีตและในอนาคตโผล่ขึ้นมาและนภาลัยก็มีฝนตก 26;.ฟองอากาศ?ไม่มีใครสามารถมองเห็นหรือไม่ก็ทำได้ทั้งปวง (และฉันไม่สมรรถทำได้ 19; เปล่าครอบคลุมทั้งมวล) แต่นี่ตกว่าตัวอย่างแห่งหนยอดเยี่ยมของสิ่งต้นตอขึ้นในงาน San Diego Comic-Con 2010

|

ความตื่นเต้นเริ่มแรกขึ้นไปก่อนที่เธอจักเข้าไปในห้องหับจัดโชว์ด้วยงานห่อหุ้ม สก็อตต์พิลกขอบเปรียบเทียบกับดักโลก สถานที่สวยหรูตระการตาแห่งหนฮิลตันเบย์ฟร้อนท์ชันษา 2010 เป็นครั้งแรกแห่งหนผู้เข้าร่วมงานมีกรรมสิทธิ์การปฏิบัติประกบผ้าห่มโรงแรมขนาดใหญ่แห่งหนช่วงปัจจุบันตกเป็นสิ่งแห่งหนเผชิญได้มาธารณะทั่ว Gaslamp ซึ่งสมรรถมองเห็นคว้าจากเที่ยวบินภูมิหลังถึงท่าอากาศยาน

|

|

นี่ได้ผลโปรแตงโมต สก็อตต์พิลกชายเปรียบเทียบกับดักโลก เช่นหมายกำหนดการผู้เดียวเพียงนั้นชายทะเลตรงกันข้ามเป็นประสบการณ์ สก็อตต์พิลกริม ซึ่งผู้สถานที่หาญตั้งแถวสมรรถก่อเสื้อยืดต้นฉบับสั่งทำกับกลับรายงานเล่ม 14 ได้ซึ่งขณะนั้นการค้านใจที่ยังคงครอบครองรูปการณ์แห่งหนติดจะใหม่รถบรรทุกของกินทำปังหอมเทียมฟรีซึ่งเธอจักได้กลิ่นเกี่ยวกับบล็อกรอบ ๆแห่งหนแผงจำกัดผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะครอบครองปุ่มตัวละครณในที่สุดสิ่งของตับมีงานเปิดเผยว่าปุ่มโปร่งปุ่มเหมาะสำหรับงานร่วมการฉายฟิล์มหนังในที่กลับนั้นแห่งกลับคืนวันที่ 19 (หนึ่งเดือนเต็ม!) การฉายมีกระทู้ถาม & คำตอบร่วมกับคณะนักแสดงด้วยกันผู้กำกับแผดเสียงงาน์ไรท์หมายรวมการแสดงสรรพสิ่งวง Metric

|

อีกความที่เรามองเห็นแห่งโฮเต็ลในพรรษา 2010 คือว่าหนังไซกะหมอกสถานที่น่าจะทบทวนส่วนใหญ่ เส้นสายเส้นขอบฟ้า ชิ้นสถานที่ 19; ลืมเปล่ายอมเกี่ยวภาพยนตร์กรณีตรงนี้ 19; โปรโมชั่นคือมัน 19; ชิ้นส่วนแห่งหนลอยละล่องสิงสู่: Bubble menฟองอากาศรูปคนตัวเล็กลอยละล่องผ่านสภาพอากาศจากไปทั่วคอนถ้าเจ้าเอ็งได้มามองเห็นหนังข้อความตรงนี้เจ้าเอ็งจักแจ้งตวาด 19 ประกอบด้วยการคำอธิบายเพิ่มเติมจรดประชาที่ไม่ผิดติดอีกด้วยแสงไฟและลอยละล่องขึ้นเพื่อรวบรวมเพราะว่าเอเลี่ยนบางตัวขณะนั้นเขาทั้งหลายดำรงฐานะเหมือนคนฟองสบู่ที่บ้า

|

|

|

ในขณะเดียวกันภายในแกนกลางการประชุมขึ้นไปแห่ง Sails Pavillion และที่โรงแรม Town & Country ใน Mission Valley ประเพณีนวชาตกำลังเกิดขึ้นพอผู้เข้าร่วมงานหยิบบ้ายขึ้นมา (งานส่งป้ายจะไม่เริ่มจนถึงปี 2559) พวกเขาจะครอบครองซองจดหมายที่มีหนังสือแนะนำกิจกรรมและหนังสือของที่ระลึกและ 26a WARNER BROS.BAG!

|

ก่อนหน้านี้ช่องว่างแห่งเรื่องสุดยอดเหล่านี้ประกอบด้วยให้บริการที่ 1C เท่านั้นสุ่ม times1D;จากบูธของวอร์เนอร์บราเธอร์สซึ่งมักจะมีผลกระทบให้ผู้คนจำนวนมากรีบมาแห่งบูธในปี 2010 Warner Bros ตกลงใจอย่างใจกว้าง (และปลอดภัยกว่า) ในการผลิตกระเป๋ารถเมล์ให้เพียงพอด้วยผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีงานออกแบบที่ผิดแผกกัน 11 ต้นฉบับโดยกระจายฉบับร่างสุ่มEleven ดูเหมือนจักน่าเบื่อเมื่อเปรียบเทียบกับกระเป๋า 20+ แห่งนำเสนอในปี 2560 แต่ในเวลานั้นผู้เข้าร่วมแตกต่างก็ตื่นเต้นกับความหลากดังนั้นจึงริเริ่ม #BagSwap แบบดั้งเดิมโดยพยายามจับคู่มนุษย์ที่ไม่ได้ 19; ไม่ต้องการกระเป๋าของพวกเขากับดักคนอื่นที่ทำการออกแบบ 11 แบบสถานที่นำเสนอแบบสุ่มตัวอย่าง ได้แก่ Looney Tunes , Green Lantern Brightest Day , Big Bang Theory , Fringe , Human Target , Chuck , Batman: Brave and Bold Video Game , Clash of the Titans DVD , Scooby DooMystery Inc. , The Vampire Diaries กับ Nikita

|

ขณะนี้ผู้เข้าร่วมชุมพลมีสิ่งของที่จำเป็นต้องพกติดตัวถึงเวลาเข้าชมห้องโถงจัดแสดงซึ่งมีบูธใหม่ ๆ รออยู่

|

แม้ว่าตอนนี้ 19; ทุที่จะจำขณะ * ก่อนหน้า * Walking Dead เป็นรายการโทรทัศน์ในช่วง SDCC 2010 ยังมีเวลาไตรเดือนก่อนซีรีส์ 19;เปิดตัวAMC มั่นใจตวาดพวกเขาถือสิทธิ์ผลกระทบขนมจากการแพร่เชื้อของมนุษย์ที่ซ่อนตัวอยู่หลังฉากการระบาดของซอมบดตามจดหมายการ์ตูน Image เพราะ Robert KirkmanAMC ตั้งบูธต้นร่างอินเทอร์อ่อนคทีฟบนบานศาลกล่าวพื้นซึ่งมีห้องเพื่อครอบครัวที่อบอุ่นซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถโพสท่าและถ่ายรูปณล็อบบี้ AMC19; แบนเนอร์ The Walking Dead เตือนปันออกคุณทำให้เสมอแต่งถลกเครื่องด้วยกันซอมบี้ออกมา

|

แห่งบูธ Marvel ที่นั่งแห่งหนคุ้มค่า 14;พระเป็นเจ้าถูกก่อสร้างขึ้นมาบัลลังก์ของ Odin19 ในแสงสว่างสีกาญจนาทั้งหมดสร้างฉากหลังสถานที่สวยงามเพราะงานเฉลิมฉลองทั้งหมดนอกเหนือจากการลงนามผู้สร้างหนังสือภาพล้อตามปกติบูธสิ่งของ Marvel ยังได้มาจัดระเบียบแบบแผนกินเนสบุ๊คออฟเวิลด์เรคคอร์ดซึ่ง Marvel ได้รับการเสนอสถิติพื้นแผ่นดินสำหรับรายงานการ์ตูนขายเป็นเทน้ำเทท่าที่สุดในประวัติศาสตร์ชันษา 1991 X-Men # 1 โดย Chris Claremont และ Jim Leeขณะนั้นแคลร์มอนต์ด้วยกันซีโอโอจิมโซโคกิโลวสกีเข้าร่วมการพาเสนอ
|

|

บัลลังก์สรรพสิ่ง Odin19 ? Marvel Entertainment

|

ลายมือชื่อเป็นซีกที่น่าตื่นเต้นและฮิตของซานซมดิเอโกประสบการณ์ Comic-Con ทุกวันนี้การลงนามลายเซ็น SDCC แห่งสำคัญส่วนมากได้รับการประกาศล่วงหน้าโดยมีงานแจกตั๋วหรือช้ารัดข้อมือผ่านกระบวนการ SDCC Portal ชิ้นลึกลับหรือโดยงานไปแห่งบูธในเช้าเพื่อสารภาพตั๋วทำซ้ำไปที่ปี 2010มีการข้อมูลการเซ็นสัญญาบางส่วนล่วงหน้าและบางส่วนแห่งหนคุณไม่ไหว 19 ก็ไม่รู้ด้วยจนกว่าคุณจะเหลือบเห็นพวกเขาที่คู่มือกิจกรรมไม่ก็ที่บูธนั้น ๆ (ซึ่งจะได้มายังคงเกิดขึ้นคว้า!)ขั้นตอนการให้คะแนนวงกลมในบรรทัดอาจจะเกี่ยวข้องกับดักการมีสิทธิ์ตั๋วที่ตอนเช้าสิ่งของการลงนามไม่ก็บางครั้งก็มาที่ 1C แห่งที่เที่ยงตรงเวลาแห่งเหมาะสม 1D;และ / หรือวนรอบบูธกระเป๋าแห้งเริ่มตั้งแถวและเข้าแถวพนักงานบูธที่รอบคอบจะบอกเธอเป็นครั้งคราวแหวจะหวนกลับกี่นาฬิกาเพื่อเข้าแถวหรือแม้แต่ทบทวนหน้าโบกไม้โบกมือคุณด้วยกันเปิดคิวการรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องแห่งหนไม่เบามีความสุขนักในตอนนั้น (แม้ว่าแห่งปี 2019 จักมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากที่โทนความเห็นของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรอบ ๆ บูธที่ประกอบด้วยดาวเด่น) กับเป็นไปได้ที่จะเดินผ่านบูธชนิดช้าๆแห่งระหว่างการลงนามกับถ่ายรูปทิวทัศน์ไม่กี่ภาพ

|

ชันษา 2010 เต็มไปด้วยโอกาสอันควรในที่งานแจกลายเซ็นพร้อมบางสิ่งบางอย่างเนื่องด้วยทั้งปวงความชอบด้วยกันคู่รัก ๆผู้แสดงสิ่งของ Falling Skies, Let Me In กับ Dollhouse หมดด้วยกันลงนามแห่งบูธ Dark Horseพานพบฮิเดโอะงัวจิมะถึงที่เหมาะบูธวัวท้องนาไม่ลงนามด้วยกันตัดสินการประกวดพระศอสเพลย์ Metal Gear Solid

|

บูธ Fox ครั้นไม่ได้แบ่งแยกหลอดกาแฟป้ายโฆษณาเป็นเจ้าภาพแห่งการเลือกเฟ้นผู้แสดงสรรพสิ่ง Sons of Anarchy, The Cleveland Show, กับ Glee ซีบีเอสนำ LL Cool J. Signings ออกมาแห่งหนบูธ Marvel (ซึ่งครอบครองเหมือนงานฟันคอด้วยกันลำบากเทียบเท่าตอนนี้) รวมถึงผู้มาใหม่บางท่านโดยใช้ชื่อว่า Kenneth Branagh, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Chris Evans และ Hugo Weavingกับตามธรรมดาวอร์เนอร์บราคุณร์สดึงสต็อปทั้งเพคลอดอีกด้วยการเซ็นสัญญากับคณะผู้แสดงของ Children19; s Hospital, Human Target, True Blood, Chuck, V, Nikita, Vampire Diaries, Big Bang Theory, Supernatural แถมพก JJAbrams (เป็นผู้แทนของ Fringe ) ด้วยกันอื่น ๆบูธสิ่งของ Sony ยังเป็นเจ้าภาพแห่งการลงนาม ที่โล่งแจ้ง (แต่มีอีกมากแห่ง ที่โล่งแจ้ง ที่กำลังจะเข้า!)

|

เมื่อผู้เข้าร่วมชุมพลไม่ได้ไม่ผิดดาราหมดด้วยกันบังตาพวกเขาสมรรถเยี่ยมชมบูธ Legendary ซึ่งครอบครองพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมสิ่งของเครื่องมือเครื่องใช้กอปรกำแพงจากจอเงินยอดนิยมโปร่งกรณีรวมทั้ง The Hangover และ Christopher Nolan19; s Inception ซึ่งเพิ่งเปิดฉายแสงในโรงหนังเมื่ออาทิตย์ก่อน Comic-Con

|

เอ็ดในบูธแห่งหนพลุกพล่านสุดขอบที่ SDCC ณช่วงมากปีที่ผ่านมาลงความว่า Funkoรักพวกเขาหรือชิงชังพวกเขาเนื้อความพิเศษของ Funko Pop! เป็นหมายกำหนดการตั๋วยอดนิยมที่ต้องชดใช้รายการลอตเโคนรีบรรทัดแถวและโชคมากมายในปี 2010 Funko ถือสิทธิ์การตกลงอย่างดีในที่งาน San Diego Comic-Con โดยมีบูธแห่งส่วนของเล่นเด็กไวนิลของห้องจัดแสดงและงานแสดงเรื่องขอบคุณแฟน ๆ ที่เรียกว่า Funko Fun-Days (เคยชินได้ยินมาบ้างหรือไม่)ร่วมกับ Wacky Wobblers ยอดนิยมของพวกเขา Funko ได้นำเสนอ Funko Pop! s (หรือที่เรียกดุ Funko Force 2.0 ในช่วงเวลาสั้น ๆ จัง )ในการมองทบทวนไปแผ่ทแมนแผ่ทเกิร์ลและกรีนตัวเงินตัวทองเทิร์นป๊อปสุดๆพิเศษเป็นสินค้าพิเศษที่จะซื้อแห่งปีนั้นไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าความน่ารักสรรพสิ่งวัฒนธรรมป๊อปที่มีแบบไฮเปอร์สไตลิสจะเพิ่มเป็นกองกองทหารที่ประกอบด้วยตัวละครและรูปแบบต่างๆเกือบ 10,000 คำตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

|

หาก Pop! s และ Wacky Wobblers ไม่ครอบครองของเธอมีสิ่งพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมการงานที่ Hasbro ทูลในพรรษา 2010 เป็นพิเศษพ่างไม่หูกรายการรวมถึง Iron Man 2 Mark VI Mighty Mugg ปี 1933; กาต้มน้ำแลคตัสกับกราฟฟิตีแรงบันดาลใจ 1C; Power Pony1D; มายลิตเติ้ลโพธิ์นี่ .ความดีเยี่ยมของ Mattel19 ได้แก่ Polly Pockets ซูเปอร์ฮีโร่สามร่างกายชุดฟิกเกอร์ แจ๋วแห่งจักรวาล Mo-Larr vs Skeletor ฟิกเกอร์ DC Universe Plastic Man ด้วยกันแม้แต่ตุ๊กตา Monster High Frankie Stein

|

แฟน ๆ LEGO แห่งหนเข้าร่วมงาน SDCC 2010 มีเพียงหนึ่งเดียวแค่นั้นที่จะล่าได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cube Dudes ซึ่งเป็นชุดตัวอักษรลูกบาศก์ที่ประกอบด้วยสไตล์มากกอง Cube Dude มีขายเฉพาะที่ SanDiego Comic-Con, Star Wars Celebration ไม่ก็ใช้เพื่องานส่งเสริมการแลกเปลี่ยน 14; และเฉพาะณปี 2010 ชุด SDCC มีจำนวน จำกัด แห่ง 2,000 ชิ้นและแต่ละกองมี 416 ชิ้นราคา 75 เหรียญสหรัฐและก่อ Star Wars: Clone Wars ห้าชุด ตัวละครการแจกของขวัญมินิฟิกเกอร์ยอดนิยมของ LEGO19 จะไม่ริเริ่มจนถึงปีถัดจาก

|

นี่เป็นเพียงการลดลงในถัง (หรือว่ากระเป๋าขนาดอสุรีของ Warner Bros. ) สิ่งของสิ่งพิเศษทั้งสิ้นที่นำเสนอที่ปี 2010 NECA, Graphitti, Hallmark, Kotobukiya, Diamond Select, Mezco, Entertainment Earth, Monogram, Sideshow, Gentle Giant, Funimation และกำหนดการโปรดตลอดกาลอื่น ๆ ทั้งหมดผลิตสินค้าดีเยี่ยมจำนวน จำกัด เหตุด้วยงานนี้

|

แต่เจ้าเอ็งถามว่าของให้เปล่าล่ะอ้อมีของสมนาคุณตลอดสิ่งหนึ่งสถานที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทศวรรษที่ผ่านมาคือความลึกลับสรรพสิ่งวิธีการรับสารภาพของให้เปล่าสินค้าบางรายงานจะจ่ายแบบสุ่มที่บูธบางรายงานแจกฟรีเมื่อจับจ่ายบางรายการแอบอยู่ณมือเจ้าเอ็งขณะที่เธอนำทางท้องถนน 5th Avenue บางรายการคุณเดินเท้าหนึ่งในสี่ไมล์ไปยัง Fulfillment Room เพื่อยอมรับสินค้าด้วยกันบางรายการจักมอบให้เป็นผลดีออกจากห้องประชุม

|

ตกสิงสู่ภายใต้ SWAGประเภท (Stuff We All Get) ปี 2010 เป็นปีแรกสำหรับ ทีวีมัคคุเทศก์ ฉบับเยี่ยม Comic-Con ที่โด่งดังสิ่งกลุ่มนี้ง่ายต่อการรับที่บูธสิ่งของ Warner Bros. หรือว่านอกศูนย์การประชุมมีการผลิตปกสี่เล่ม (รวบรวมหมดด้วยกัน!) ที่มี ทฤษฎีบิ๊กแบง ฟทองรินจ์ สมอลวิลล์ด้วยกัน แวมไพร์ไดอารี่ ได้โอกาสเกิดขึ้นถ้าคุณ 19 ชินเข้าร่วม SDCC ระหว่างปี 2010 ถึง 2019 คุณ 19 ได้เหลือบเห็นปัญหาเยี่ยมประจำปีตรงนี้หนึ่งไม่ก็สองคราว

|

ฟ็ทรวงอกซ์มีหลอดกาแฟ Fox Fanfare ซึ่งสะดวกในการพกพาโปสเตอร์ทั้งหมดสถานที่พวกเขาประเคนสำหรับตารางที่พวกเขาโปรโมตในที่ปีนั้น ได้แก่ Glee, The Simpsons , The Cleveland Show, Futurama, American Dad, Family Guy, Bones, Sons of Anarchy และ Bob19; s Burgers

|

|

งานค้นหาบนบานศาลกล่าว eBay อย่างรวดเร็ว (เชื่อถือได้มากกว่าหน่วยความจำ) ทำให้ประกอบด้วยรายการจรรโลงการค้าขายอื่น ๆ มากมายสถานที่มอบให้ ได้แก่ : Rizzoli & Isles จิ๊กซอ 200 ชิ้นรอยสักชั่วครู่ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์ พัตรพันท้องนาสและเชิ้ต จ้าวแห่งหนจักรวาล ระงับกลิ่นอายกาย Moss Man; ตาปูโล่ กัปตันอเมริกา เด็กซ์เตอร์รอยสักและตาปูของตั้งการ์ดซื้อขาย กระเป๋ารถ True Blood cinch พร้อมนวนิยายและวารสารเสื้อ Psych กับมือโฟมสับปะรด ยินดี โฟม 1C; L1D; มือ; เสื้อ Fear.Net และป๊อปคอร์น, เสื้อเชิ้ตและช้ารัดข้อมือ Sucker Punch SyFy Giant Back Pack Bags; Ghostbusters Minimates; สตาร์วอร์ส > จดหมายการ์ตูนและอื่น ๆ อีกมากมาย

|

พอกำหนดการวางตลาดปี 2010 เริ่มไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ก่อนกำหนด SDCC ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะเป็นช่วงๆเวลาแห่งหนน่าตื่นเต้นด้วยกันใน Hall Hมันสมอง จากแบบ นิกิตา ที่คืนวันพุธจากไปจนถึงตัวโน้ตสุดท้ายของละครเพลงข้อความ Buffy the Vampire Slayer 1C; Once More With Feeling1D;ในวันอาทิตย์ 2010 เต็มไปด้วยภาพยนตร์รายการโทรทัศน์ผู้รังสฤษฎ์การ์ตูนด้วยกันธรรมชาติหมดด้วยกันของแฟน ๆแต่ทั้งที่ตารางธุรกิจจะกดแน่นซึ่งให้คำมั่นกับไอคอนฮอลลีวูดและใบหน้าแห่งหนสดนวชาต แต่ก็มีบางสิ่งมีขึ้นในห้องหับแผงควบคุมที่ไม่มีผู้ใดคาดเดาได้ดูไฮไลท์บางส่วนกันดีกว่า:

|

วอลต์ดิสนีย์พิคเจอร์สวาตระหนี่ล้ามไว้เบื้องหลัง Tron: Legacy ใน Hall H (กับที่อื่น ๆ แม้ว่าเรา 19 จักไปจรดเร็ว ๆ ตรงนี้)The House of Mouse นำกลุ่มนักแสดง เช่น Jeff Bridges, Michael Sheen, Olivia Wilde, Garrett Hedlund และ Bruce Boxleitner รวมถึงผู้กำกับ Joe Kosinski

|

ไม่หูกวันภายหลังใน Hall H ภูตผีปีศาจ์เวลขึ้นแท่นนี่เป็นครั้งแรกที่ Marvel ปรากฏตัวภายใต้ร่มของ Walt Disney Pictures และถ้าหากมีสิ่งใดชิ้นเดียวแห่งทำให้ทุกคนก้าวขึ้นสู่เกมของเขาทั้งหลายหลังจากการนำเสนอของ Captain America: The First Avenger และ Thor หลังจากนั้น Kevin Feige ได้บรรยายรายชื่อจอเงินเรื่อง The Avengers แห่งกำลังจะมาถึง: Samuel Lมันสมอง Jackson, Clark Gregg, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr. , Jeremy Renner, Mark Ruffalo ด้วยกันผู้กำกับ Joss Whedonกว่า 20 เดือนก่อนที่เราจะได้เหลือบเห็น ดิอเวนเจอร์ส บนจอขนาดใหญ่ แต่ภาพของก๊กนักแสดงทุกคนยังคงอยู่กับแฟน ๆ

|

ไม่ควรคลาดโดย Feige ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ คนเหล็ก และอนาคตสถานที่ป้าเมย์ชื่นชอบความสนใจจอนผมฟาฟโรปลอบโยนการปรบมือจากฝูงชนที่ Hall H โดยจับแฮร์ริสันจมูกฟอร์ดไปโปรแตงโมต คาวบอย& เอเลี่ยน .นี่เป็นครั้งแรกสถานที่ฟอร์ดเข้าร่วมการทำงาน San Diego Comic-Con และเขาทั้งหลายแสดงเรื่องไม่เต็มใจกับดักการแสดงสิ่งของฟอร์ดอย่างงุนงงและไม่ผิดพาเจียรที่ยกพื้นโดยใส่กุญแจมือโอลิเวียไวตัดทอน์อยู่อีกด้วยโดยปฏิบัติหน้าที่สองสมัยก่อนจากแสดงตัวใน ตรอน: มรดก พร้อมด้วย Daniel Craig กับ Sam Rockwell (ชไมร่วมเป็นครั้งแรก)

|

จอเงินอื่น ๆ แห่งเข้าสู่เวที Hall H ที่ชันษา 2010 ตัวอย่างเช่น Dreamworks19; Megamind ซึ่งให้การรับรองผู้แสดงความเห็น Will Ferrell, Tina Fey ด้วยกัน Jonah Hillผอมโซนี่พิคพบเห็นร์สโปรแตงโมต ซอลต์ สถานที่กำลังจะเข้าเพราะว่าจับดาราแองมังสวิรัติเลียโจลีและลีฟชใดหมายเลขภายหลังที่สัปดาห์ตรงนี้ Sony อีกทั้งคว้าเล่าแผงด้วย The Other Guys เพราะว่าใช้คืน Ferrell ถิ่นที่อยู่ในที่บุรีจากนั้นและพอกพูน Mark Whalberg, Eva Mendes และผู้กำกับภาพยนตร์ Adam McKay;ด้วยกัน The Green Hornet กับ Seth Rogen, Cristoph Waltz กับมากปรุงอาหารข้างนอกแห่งหน (มีอีกในที่คราวหลัง!)

|

Summit Entertainment brought a bit ofทาบระดับเพราะโผบินแห่ง Helen Mirren ที่ราคา RED ขนมจากนวนิยายภาพของวอร์เวุ่นวายเอลลิสมีมากจัดแสดงบรูซวิลลิสกับคาร์ลเอ้อร์เบินรวมจัดแสดงพร้อมด้วย

|

ดังที่เสนอไว้ก่อนหน้านี้ยูนิเวอร์แซลได้จับ สก็อตต์พิลกขอบ vs เดอะเวิลด์ เข้ามาอยู่ชั้นในข้างนอกและรอบ ๆ ศูนย์รวมการสัมมนาด้วย Hall H เขาทั้งหลายนำบัญชีรายชื่อผู้แสดงสถานที่ไร้สาระรวมทั้งผู้สร้างนวนิยายทิวภาพ Bryan Lee O19; Mally รวมถึงผู้อำนวยการสร้างหนัง Edgar Wright ด้วยกันดารา Michael Cera, Mary Elizabeth Winstead, Ellen Wong, Jason Schwartzman, Anna Kendrick, AubreyPlaza, Brandon Routh, Alison Pill, Mark Webber, Kieran Culkan, Satya Bhabha, Johnny Simmons และ Mae Whitmanที่สภาพเจ้าสำนัก Wright เต็มไปด้วยเรื่องขบขันแม้กระทั่งงานแนะนำผู้ทำงานสมคบคิดบ่อยๆ Simon Pegg และ Nick Frost (ร่วมแห่งหนังเหตุ Paul ) ที่หลวมจากแท่นอย่างรวดเร็วพอถูกประเจิดประเจ้อว่าเขาทั้งหลายไม่ได้อยู่ในหนัง

|

Lionsgate ส่งเสริม Sylvester Stallone19; s The Expendables เพราะว่าการวิ่งเหยาะๆบรูซวิลลิสอายุ 18 พรรษาสโตนงัวลด์ 19;สตีฟออสตินแรนงดงาม้กูตูร์ดอล์ฟถึงนด์เกรนและเทอร์รี่ซินแสว์ส 14;ที่เล่นกับกลุ่มชนด้วยการฉีกเสื้อของเขาในตอนสายมีการนำบอก Guinness Book of World Records อีกครั้งตอนนี้เป็นสิ่งของ Stallone และ Lundgren ซึ่งแฟรนไชส์ ?? ร็อคกี้ มีสิทธิ์รางวัลขนมจากการครอบครองแฟรนไชส์กีฬาที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

|

|

เดี๋ยวเดียวก่อนที่การเคลื่อนที่ของ #ReleaseThe SnyderCut Synder19; s Sucker Punch ครอบครองนาทีล้ำคุณประโยชน์สไนเดอร์แสดงตัวอย่างใหม่ปัจจุบันและมีเอมิลี่กางเกงในวนิ่งCarla Gugino, Jena Malone, Vanessa Hudgens ด้วยกัน Jamie Chung ร่วมตอบคำถาม

|

โครงการอื่น ๆ สิ่งของ Warner Bros. ที่นำเสนอ เช่น Green Lantern และ Harry Potter and the DeathlyHallows Green Lantern เผยตัวอย่างใหม่โดย Geoff Johns เป็นเจ้าภาพจัด Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong รวมถึงคนเขียนบท Greg Berlanti ผู้กำกับ Martin Campbell กับผู้อำนวยการสร้างกระทบัลด์เดอไลน์หนึ่งในไฮไลท์สรรพสิ่งการอภิปรายมีขึ้นในระยะถาม & ซูบของผู้ชมเมื่อเด็กๆถามเรย์โป่งลด์เกี่ยวพันคำสาบานสรรพสิ่ง Green Lantern ในแปลนฮีโร่ Reynolds



ผู้ตั้งกระทู้ piquantreasonin :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:45:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2012 All Rights Reserved.